ad

Thông Báo Thay Đổi Bộ Nhận Diện Nhãn Hàng Gestibio

Kính Gửi: Quý Khách Hàng !
INNOPHARM., CPA  xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành với sự ủng hộ của quý khách hàng đối với nhãn hàng Gestibio trong suốt thời gian qua.
Thưa quý khách hàng! Hiện nay Công ty chúng tôi đang có nhiều nhãn hàng uy tín trên thị trường như SILYCAP, GINKOSOFT, KHANG NIỆU TUYẾN, SPOSAMIN, GESTIBIO, GESTIBIO FORTE - CỐM TIÊU HÓA TRÀNG VỊ AN... đã được đông đảo quý khách hàng hợp tác và ủng hộ. Sự hợp tác và ủng hộ này là nguồn động lực rất lớn để chúng tôi không ngừng cải tiến, phát triển những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn, góp phần nâng cao và cải thiện sức khỏe cho hàng triệu bệnh nhân. Trung tuần tháng 01 năm 2016, nhân dịp sự kiện giới thiệu sản phẩm GestiForte được phát triển theo công thức ưu việt với dạng viên nang tiện dụng (Trên cơ sở kế thừa sự thành công của sản phẩm Gestibio Forte - Cốm Tiêu Hóa Tràng Vị An),  INNOPHARM., CPA xin trận trọng giới thiệu bộ nhận diện mới của các sản phẩm gắn liền với nhãn hàng GESTIBIO với các chi tiết thay đổi như sau:

Gestibio

Lưu ý: Hiện tại, đối với nhãn hàng GESTIBIO (hộp màu xanh nước biển) chúng tôi vẫn lưu hành song song cả 2 mẫu mã mới và cũ với chất lượng như nhau cho đến khi lô hàng mẫu mã cũ chính thức hết hàng. INNOPHARM., CPA xin thông báo đến quý đại lý và quý khách hàng được biết.

 

Viên nang Gestiforte

 

Nhân dịp sự kiện giới thiệu bộ nhận diện mới của các sản phẩm gắn liến với nhãn hàng GESTIBIO. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chương trình KM đặc biệt như sau:
100 khách hàng đầu tiên đặt hàng trực tuyến qua website: suckhoevang365.com với số lượng 3 hộp Gesti Forte dạng viên nang (Trị giá 290.000 Đ) sẽ được lì xì ngay 50.000 Đ và tặng 1 hộp Gestibio +++ dạng cốm. Đơn hàng sẽ được miễn phí vận chuyển đến tận tay khách hàng từ 3-5 ngày làm việc. Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết.

* Lưu ý:
- Chương trình này không áp dụng cho Đại Lý, Nhà Thuốc, Trình Dược Viên
- Chương trình sẽ tự động khép lại khi đủ số lượng 100 đơn đặt hàng hoặc đến hết ngày 10/3/2016

Đặt hàng Gesti Forte


  • Tên (*)

  • Email (*)

  • Nội dung (*)

Sản phẩm liên quan