Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe...uy tín hơn 15 năm trên thị trường
Hotline: 0936356116

Tổng quan về công ty

Lời đầu tiên CÔNG TY CP SÁNG TẠO ÂU CHÂU  - INNOPHARM.,CPA xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!.

Công Ty Cổ Phần Sáng Tạo Âu Châu - INNOPHARM.,CPA Được thành lập từ năm 2004. Hiện nay công ty chúng tôi đang là một hệ thống phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng và là một trong những công ty dược phẩm uy tín trong việc phân phối các sản phẩm dược, thực phẩm chức năng có thương hiệu uy tín nhiều năm như Silycap, Khang Niệu Tuyến, GinKosoft, Gestibio.... INNOPHARM.,CPA tự hào vì trên bước đường phát triển của mình luôn được sự ủng hộ của các Quý Khách Hàng và người bệnh trong suốt thời gian qua

Công ty Cổ Phần Sáng Tạo Âu Châu- INNOPHARM. CPA., - Chuyên phân phối  Thuốc và TPCN đã có mặt gần20 năm trên thị trường. Với các nhãn hiệu  Uy tín như: GINGKOSOFT,  GESTIBIO,  SILYCAP-S, KHANG NIỆU TUYẾN, ... đã được các nhà thuốc tín nhiệm về chất lượng, và người tiêu dùng hài lòng về sản phẩm trên các thị trường Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. 

Chúng tôi luôn Cam kết Chất lượng sản phẩm hàng đầu để;

1) Xây dựng môi trường làm việc năng động, phát triển, thăng tiến, mức thu nhập tốt, hưởng chế độ hiện hành của nhà Nước, BHXH,BHNT và phúc lợi của  Công Ty.  

2) Nhà thuốc luôn được hưởng chương trình chăm sóc, ưu đãi( Ký HỢP ĐỒNG) với lợi nhuận hấp dẫn.

3 ) Sứ mệnh của chúng tôi luôn vì Sức khỏe cộng đồng và vì một Việt  Nam Hùng Mạnh.