ad

Khang Niệu Tuyến - Tri Ân Khách Hàng

Lời đầu tiên Công ty INNOPHARM., CPA xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Khang Niệu Tuyến INNOPHARM  trong suốt gần 10 năm qua. Để đáp lại thịnh tình đó, chúng tôi xin gửi tới chương trình tri ân tới toàn bộ Quý khách đang sử dụng sản phẩm Khang Niệu Tuyến INNOPHARM như sau:

KHANG NIEU TUYEN

 

KHang Niệu tuyến tri ân khách hàng
Mô tả hình ảnh cắt nắp

 

Thể lệ tham gia chương trình: Quý khách hàng vui lòng đọc kĩ

- Chương trình có hiệu lực từ ngày 10.7.2015 đến ngày 10.10.2015 áp dụng cho tất cả khách hàng mua và sử dụng sản phẩm KHANG NIỆU TUYẾN INNOPHARM. (Không áp dụng cho nhà thuốc, đại lý, TDV)

- Khách hàng đang sử dụng sản phẩm Khang Niệu Tuyến sẽ cắt nắp hộp kèm thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại di động, địa chỉ nhà riêng,...) gửi về địa chỉ Công ty (theo danh sách dưới đây). Sau khoảng 07 - 10 ngày căn cứ theo dấu bưu điện khi đã kiểm tra hợp lệ thông tin và số lượng nắp vỏ hộp, chúng tôi sẽ gửi vào tài khoản điện thoại của của khách hàng tham gia chương trình số tiền tương ứng như sau:
 

+ 06 nắp hộp Khang Niệu Tuyến tặng ngay Thẻ nạp tiền điện thoại trị giá 50.000 vnđ

+ 10 nắp hộp Khang Niệu Tuyến tặng ngay Thẻ nạp tiền điện thoại trị giá 100.000 vnđ  
 

Lưu ý: Để nhận được thẻ nạp tiền điện thoại yêu cầu khách hàng phải đảm bảo những  yếu tố sau:

- Số nắp hộp Khang niệu tuyến hợp lệ  gửi về cho công ty  phải lành lặn, không rách nát, mất góc…

- Quý khách lưu ý gửi đủ số lượng nắp hộp theo từng mức, nếu số lượng nắp hộp không đủ các mức đã đề ra thì quý khách sẽ không được nhận quà tặng hoặc sẽ được tính theo mức thấp hơn gần nhất với số lượng nắp hộp quý khách gửi cho chúng tôi (phần vượt quá sẽ không được tính tích lũy cho các lần gửi sau). Ví dụ: Nếu quý khách gửi về 15 nắp hộp hợp lệ, kèm phiếu đăng ký với đầy đủ thông tin, sẽ chỉ được tính ở mức tương đương 10 nắp hộp. Quý khách sẽ nhận được Giá trị thẻ nạp tương ứng  là 100.000 VNĐ cộng trực tiếp vào tài khoản số điện thoại đăng ký nhận thưởng. Danh sách nhận quà tặng  được cập nhật trên website: suckhoevang365.com hàng tuần.

- Khách hàng phải ghi và gửi kèm đầy đủ họ tên, số điện thoai, địa chỉ nhà riêng để tiện liên hệ và chuyển tiền vào tài khoản điện thoại của quý vị, tránh tình trạng nhầm lẫn và mất quyền lợi . Vì số lượng có hạn, nên mỗi khách hàng tham gia chương trình chỉ được nhận quà tặng không quá 02 thẻ nạp điện thoại.

- Số tiền tương ứng giá trị thẻ nạp sẽ được chuyển trực tiếp vào số điện thoại của khách hàng qua dịch vu SMS Banking.  Đối với những thuê  bao trả sau thì sẽ chuyển tiền vào tài khoản điện thoại mà quý khách chỉ định muốn chuyển. Danh sách thông báo đã chuyển tiền thành công của dịch vụ SMS Banking sẽ là căn cứ xác nhận Thẻ điện thoại đã được nạp, mọi thắc mắc phát sinh nếu có sẽ được chuyển qua trung tâm SMS Banking để được giải quyết cụ thể.

Mọi thắc mắc về chương trình cũng như cách thức nhận thưởng, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 093 635 6116 – 04 3773 5975  hoặc truy cập website: suckhoevang365.com để được tư vấn trực tiếp.
 

Địa chỉ gửi nắp:  

Trên phong thư vui lòng ghi rõ '' Chương trình cắp nắp Khang Niệu Tuyến"

Khu vực M. Bắc: Số 1, G4B, Khu TT Thành Công, Nguyên Hồng, Ba Đình, Hà Nội

Khu Vực M. Nam: 218 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM

Chương trình được bộ công thương cấp phép số: 07/VP- CPSATAC

Suckhoevang365.com

 

 


  • Tên (*)

  • Email (*)

  • Nội dung (*)

Sản phẩm liên quan