ad

Rượu bia quá mức – Nguy cơ mắc viêm đại tràng cực cao

Rượu không có tội, chỉ có cách dùng hay sự lạm dụng rượu mới có tội.. Nhưng hiện nay, đa số người uống rượu thường uống nhiều, uống đến say mèm, uống nhiều lần trong ngày và ngày này qua ngày khác. Vui cũng uống, buồn cũng uống, không vui không buồn cũng tìm cho ra cái cớ để uống.

Uống nhiều rượu, bia rất có hại. Nó là tác nhân gây nhiều bệnh cho con người. Đặc biệt là hệ tiêu hóa, tiêu biểu là bệnh viêm đại tràng
 

Lạm dụng rượu bia có nguy cơ bị viêm đại tràng
 

Bia rượu – Tác nhân của bệnh viêm đại tràng

Đại tràng là cơ quan phụ trách việc tống cặn bã và khí độc xuống dưới rồi bài tiết ra ngoài cơ thể. Ngoài ra, nó còn có chức năng tái hấp thu nước, muối để cơ thể không bị mất nước sinh lý và giúp tổng hợp các vitamin nhóm B và vitamin K, giúp phân giải xơ thực vật, đường và chất béo.

Việc sử dụng bia rượu quá mức sẽ làm thay đổi hoạt động của hệ thần kinh giao cảm chi phối hệ tiêu hóa khiến nhu động ruột của ống tiêu hóa bị rối loạn, lớp nhầy bảo vệ niêm mạc đại tràng bị mất tác dụng, làm rối loạn cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột và làm thay đổi quá trình sinh hóa tái hấp thu và đào thải ở đại tràng. Từ đó, làm cho các chứng năng chính của đại trạng bị rối loạn, không tái hấp thu nước điện giải gây tiêu chảy, phân nát, đau bụng, kích thích đi ngoài nhiều lần và gây ra bệnh viêm đại tràng

Ngoài ra, bia rượu còn khiến đại tràng mất khả năng sản xuất vitamine B, K, xuất huyết làm cho cơ thể thiếu máu, thiếu chất dinh dưỡng cần thiết. Điều này lý giải tại sao những người bệnh viêm đại tràng thường trở nên xanh xao, gầy mòn nếu uống nhiều rượu.
 

Những lưu ý cần thiết khi ăn nhậu

Để giảm thiểu những tác hại do rượu bia gây, người uống cần chú ý không lạm dụng rượu bia. Khi cần thiết phải sử dụng thì nên lựa chọn các loại rượu bia có độ còn thấp (dưới 30 độ) và thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt, người bệnh không nên uống rượu lúc đói vì khi đó rượu sẽ hấp thu nhanh hơn và gây hại nhiều hơn cho đường tiêu hóa. Nên uống kèm cháo hoa, nước ép trái cây, nước cam hoặc nước chanh để trung hòa cồn trong rượu và giúp giải rượu nhanh. Người bệnh cũng nên hạn chế dùng các loại rượu ngâm từ động vật vì có thể chứa nhiều độc tố.

Người bệnh có thể sử dụng các loại sản phẩm chứ nhiều lợi khuẩn có ích cho đường ruột để làm giảm nhanh các triệu chứng nhiễm độc do việc ăn nhậu quá mức gây ra như đầy bụng, chướng hơi, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, phân sống….


ImmunePath-IP
®: Giải pháp mới cho các bệnh đường tiêu hóa

Tiêu biểu như ImmunePath-IP®  một phát kiến mới trong công nghệ sinh học được các nhà khoa học  châu âu nghiên cứu và phát tiển . ImmunePath-IP® bao gồm các hợp chất Muramyl peptid, chiết xuất từ thành của tế bào vi khuẩn Lactobacillus paracasei. Khi được đưa vào cơ  thể,  có tác dụng: giúp tiêu diệt ngay tại chỗ và hiệu quả các virus và vi khuẩn gây bệnh  trở thành nguồn dinh dưỡng cho các tế bào vi khuẩn lành tính trong ruột phát triển, giúp tiêu hóa tốt hơn và ức chế cạnh tranh với các vi khuẩn có hại khác trong ruột non và đại tràng.  Bên cạnh đó ImmunePath-IP® còn giúp bảo vệ, tái tạo và hoàn thiện niêm mạc đại tràng đã bị tổn thương lâu ngày: giúp hồi phục đại tràng, có giá trị đặc biệt lớn trong người có thói quen hay rượu bia nhiều  

Mỗi gói cốm GESTIBIO FORTE - CỐM TIÊU HÓA TRÀNG VỊ AN   được bào chế bởi  ImmunePath-IP® cùng hàng tỉ đơn vị lợi khuẩn ( tương đương 10  hộp sữa chua bạn ăn mỗi ngày) , enzym tiêu hóa, các vitamin thiết yếu sẽ là một giải pháp an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, khó tiêu, viêm đại tràng, dư axit dạ dày sau khi uống rượu bia nhiều

GESTIBIO FORTE - CỐM TIÊU HÓA TRÀNG VỊ AN   với nguyên liệu nhập khẩu từ thụy điển . Được bào chế dạng cốm mịn, vị thơm ngon ngọt, mùi sữa, dễ hấp thu dễ uống . Sản phẩm rất tiện sử dụng cho cả  người già, trẻ em ( dạng viên khó uống ). Chỉ 3-4 gói tình trạng rối loạn tiêu hóa, ợ chua, đầy bụng,  khó tiêu  sẽ được sớm cải thiện. Sản phẩm được bộ ý tế cấp phép số 21310/2014/ ATTP -XNQC và được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Để được tư vấn thêm về sp Vui lòng liên hệ 0936356116 hoặc 04 3773 5975 (giờ hành chính)

GESTIBIO FORTE - CỐM TIÊU HÓA TRÀNG VỊ AN  : Giúp Bụng Êm - Dạ Khỏe

Sản phẩm đang được tin dùng trên thị trường:

MEN TIÊU HÓA GESTIBIO


 

Hiệu quả cho

Biếng ăn - Rối loạn tiêu hóa - Đau Bụng

                                                                 Xem tại đây

 


  • Tên (*)

  • Email (*)

  • Nội dung (*)

Sản phẩm liên quan